Ván Nhựa - Ván Nhựa Gỗ - Nhựa gỗ, Ván Nhựa Giả Gỗ

Làm đẹp phòng ăn với nội thất gỗ Eleganz

Không gian phòng ăn của nhà bạn trở nên độc đáo hơn cùng nội thất gỗ Eleganz làm bằng gỗ sồi, gỗ óc chó kết hợp với inox, chất liệu da bò...

Chất liệu gỗ sồi hun khói là điểm nhấn cho xu hướng nội thất năm nay. Kỹ thuật nhuộm màu cho gỗ chuyển từ nâu sang nâu đậm hơn mà vẫn giữ nguyên được vân gỗ tự nhiên mang lại nét tinh tế và sang trọng. Sự kết hợp của gỗ óc chó, kính và kim loại tạo nên nét độc đáo cho phòng ăn nhà bạn. Gỗ óc chó có những đường vân gỗ đẹp và màu nâu sang trọng. Gỗ kết hợp với những chất liệu hiện đại như kính và inox tạo thành bộ bàn vững chãi, đầy chất Đức.

 

Cũng vẫn là gỗ óc chó và inox nhưng thêm sự kết hợp của da bò nhiều màu, bộ bàn ăn Eleganz mang lại một cảm giác êm ái và dễ chịu. Những gam màu tối, sáng đan xen vào nhau, tương phản. Ngoài ra, bàn ăn có thể mở rộng thêm nên bạn không phải lo lắng khi có khách mời cho bữa tiệc buổi tối.

 

Màu trắng tinh khiết cho cảm giác không gian sạch sẽ và thoáng đãng là điều Eleganz mang lại cho người sử dụng. Thêm một lọ hoa tươi, không gian phòng ăn trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

(Nguồn: Công ty cổ phần Đầu tư và Xuất nhập Khẩu Misda -Eleganz)

 

Góc Tư Vấn

Bí quyết chọn sàn gỗ Bí quyết chọn sàn gỗ Từ nhiều thế kỷ qua sàn gỗ đã trở thành tiêu chuẩn của sự...
Hướng dẫn lắp đặt Sàn gỗ PEGO Hướng dẫn lắp đặt Sàn gỗ PEGO Bạn sẽ tìm thấy tất cả tài liệu hướng dẫn lắp đặt sàn g...
Cách bảo quản đồ gỗ ngoài trời Cách bảo quản đồ gỗ ngoài trời Mọi người thường bọc chất nhựa dẻo hay kim loại bên ngoài đ...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 6 khách Trực tuyến